Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối

chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…) và 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược buổi tối bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

    01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
    02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
    02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
    02 Giấy khai sinh ( công chứng)
    02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
    04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
    2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược buổi tối để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh nhà trường bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược buổi tối sẽ giúp thí sinh vừa học vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng đẳng Dược.

Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối    Cao đẳng dược tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm học 2018
    Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2018
Ngành dược mang lại cơ hội khởi nghiệp dễ dàng hơn các ngành khác

Nhiều người có suy nghĩ là sau khi học xong nghề dược thì sau khi ra trường chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc xin vào các bệnh viện và không thể làm gì khác thì đó là hoàn toàn sai lầm nhưng thực chất, nghề dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm thú vị hơn bạn tưởng, bạn có thể làm Trình Dược viên (hiện nay, lương trình dược viên sấp xỉ 20 triệu/tháng), hoặc làm kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm, các cơ sở y tế tư nhân với vô vàn các cơ hội tốt… Khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Cao đẳng dược không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, giúp giảm bớt áp lực thi cử, năm 2018 Cao đẳng dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược với hình thức xét tuyển, miễn thi.
Văn bằng 2 Cao đẳng dược học buổi tối

Trong khi nguồn nhân lực của ngành dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm –Cao đẳng dược thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳngdược theo mô hình Viện – Trường

Lý do khiến giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng dược là bởi: Đây là môi trường có hình thức đào tạo chủ động theo người học, người học có thể lựa chọn học các lớp học tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược 18 tháng hoặc 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, sau khi tốt nghiệp có thể Liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông mà Bộ đề ra.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2018

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Nếu đang có mong muốn chuyển đổi Cao đẳng dược thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2018

    Phiếu ĐKXT.
    Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
    Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
    Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)
    01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
    
    Tôi đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội thì nên học ở đâu? Thời gian học trong bao lâu? Ra trường bằng cấp như thế nào?

(Hoàng Thị Phương – Hà Nội).

    Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
    Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Trả lời.

Chào bạn Phương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Lớp học Cao đẳng buổi tối ở đâu tại Hà Nội

Hoc anh van

Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược. Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo các lớp học Cao đẳng Dược buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2. Điều kiện để được tham gia lớp học là bạn phải đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Với thời gian học vào buổi tối hoặc Thứ 7&Chủ nhật, bạn có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học của trường.
Thời gian học lớp Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2 là 18 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe), thời gian rút ngắn 1 năm so với hình thức đào tạo dành cho đối tượng mới tốt nghiệp cấp 3 do người học được giảm tải những học phần đã được học ở văn bằng 1 và được học ngay các môn chuyên ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.
Lợi ích khi tham gia lớp học Cao đẳng Dược buổi tối.

Khi tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng dược, người học được tiếp xúc với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, được đào tạo chú trọng đến kỹ năng thực hành nghề Dược đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Ngoài ra, khi tham gia lớp học này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do thời gian học được rút ngắn. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần, dù đang đi làm thì bạn vẫn có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cao đẳng dược đào tạo chuyên sâu - học đi đôi với hành

Cao đẳng dược đào tạo chuyên sâu – học đi đôi với hành
Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm:

    02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
    01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
    02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).


Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thống báo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín cũng như chất lượng tại TPHCM. Nhà trường chuyên đào tạo các chuyên ngành
Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã, Phát huy thành tích đã đạt được, tự hào với diện mạo mới được mang tên đại danh y Tuệ Tĩnh, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hết mình,
Tuyen sinh duoc chinh quy 2019 THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH, Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có các trường cao đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng phải kể đến như trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, Trường Cao

- Phone: +84-908-744-256