Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội

Năm 2019, do nhu cầu thực tiễn, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh.

    Theo đó, ngành y sĩ y học cổ truyền có chỉ tiêu 200 sinh viên, ngành dinh dưỡng - tiết chế 200 sinh viên, ngành dược hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 700 sinh viên, ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 400 sinh viên...

    Từ một trường trung cấp chuyên ngành – chuyên đào tạo nhân lực y tế của thủ đô, trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, với những thành tích nổi trội về đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, Trường Trung cấp Dược Hà Nội) được ví như cánh nôi khởi đầu cho tương lai tươi sáng của nhiều thế hệ học sinh sinh viên.

    Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là trường trung cấp Dược Hà Nội, rồi được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, và đến nay được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21.2.2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

    Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ đại học trở lên; 12 tiến sĩ, dược sĩ CKII, bác sĩ chuyên khoa cấp II. Cơ cấu tổ chức của trường được tổ chức khoa học với 6 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.


    Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường được đầu tư bài bản. Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

    Phát huy và kế thừa những thành tích đạt được, hiện nay, ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của nhà trường như: Dược, dược học cổ truyền, y học cổ truyền, dinh dưỡng – tiết chế …, Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành mới như: Điều dưỡng, chăm sóc sắc đẹp…nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

    Phát huy thành tích đã đạt được, tự hào với diện mạo mới được mang tên đại danh y Tuệ Tĩnh, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo y – dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước, xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên

    (GDVN) - Ngày 19/11, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và kỉ niệm lần thứ 34 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Tới dự lễ khai giảng của Trường có lãnh đạo các Bộ, ban ngành và đại diện các trường trong khối trung cấp y dược.

    Thay mặt Ban giám hiệu, Hội đồng quản trị, toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên toàn trường, PGS.Lê Lương Đống- Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết:

    Năm học 2015-2016, tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi trong học tập và rèn luyện của các lớp đạt 65-67%.

    Với các lớp từ năm thứ hai chuẩn bị thi tốt nghiệp, Nhà trường đã tổ chức ôn và thi tốt nghiệp cho 747 học sinh đúng tiến độ và kỳ thi đảm bảo đúng quy chế. Số học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100%.
    Phó Hiệu trưởng Nhà trường , Bác sĩ-Chuyên khoa 1 Phạm Văn Minh đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Anh van thieu nhi


    Cũng trong năm học này, 100% tập thể đạt lao động tiên tiến; 100% số cán bộ nhân viên đủ thời gian bình bầu đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

    Năm học 2016-2017, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tuyển sinh và nhập học được 50% chỉ tiêu được giao, trường phấn đấu hết năm 2016 đạt chỉ tiêu tuyển sinh 100% (tương ứng là 900 chỉ tiêu).
    PGS.Lê Lương Đống- Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

    Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm học mới này Trường tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động về “Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tiếp tục đổi mới trong đào tạo coi trọng chất lượng đào tạo vì chất lượng đào tạo là chữ tín, là thương hiệu, là sự tồn tại phát triển của Nhà trường.

    Và đổi mới công tác quản lý theo hướng tích cực, chủ động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, phát huy dân chủ, thực hiện công khai trong đào tạo, công khai tự kiểm tra giám sát trong nhà trường.

    Đồng thời, năm học 2016-2017, Trường tăng cường mở rộng các loại hình đào tạo ngắn hạn: 2,3,4,6 tháng và 1 năm; mở rộng đào tạo liên kết, đào tạo theo địa chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực y tế đạt chất lượng cao mà xã hội và cộng đồng đang cần

    Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nhiều năm sai phạm nối chồng sai phạm

    Là cơ sở đào tạo về ngành nghề chăm sóc sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội lại mắc rất nhiều sai phạm từ khâu tổ chức đến đào tạo.

    Đào tạo ngành y mà "học như chơi"

    Trong thời gian gần đây, báo Thương hiệu và Công luận đã đưa bài về việc bạn đọc phản ánh thông tin liên quan tới việc Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh) tổ chức các lớp liên kết đào tạo "chui" chuyên ngành Y sỹ y học cổ truyền, hệ chính quy từ năm 2015 tới nay khi chưa cơ quan có thẩm quyền đồng ý.

Hoc anh van    Theo như tìm hiểu của PV, địa điểm đào tạo được đặt tại tầng 3 – Phòng y tế huyện Mỹ Đức với cơ sở vật chất sơ sài chỉ gồm bàn ghế, một màn hình máy chiếu, đồng thời, việc tổ chức thi kết môn được tổ chức ngoài phạm vi của nhà trường dẫn tới những nghi ngờ về chất lượng đào tạo học viên...

    Cảnh nhốn nháo trong lớp học tại buổi thi kết thúc môn Vi sinh do trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức tại phòng y tế huyện Mỹ Đức được PV ghi nhận vào chiều 1/12/2018

    Theo ghi nhận của PV, vào lúc 3 giờ chiều ngày ngày 1/12/2018 tại đây, Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh đang tổ chức cho các học viên thi hết môn học đối với các môn: Vi Sinh, … Nhưng đáng nói, tại thời điểm các học viên đang làm bài thi lại xảy ra tình trạng sinh viên nhốn nháo chép bài công khai.

    Một số người dân tại TT. Tế Tiêu, Mỹ Đức cho biết: “Không biết nhà trường dạy như thế nào. Chỉ thấy cứ thứ 7 và chủ nhật là ở đây có rất nhiều học viên tới học. Trước khóa học này cũng đã có một lớp khác được đào tạo và tốt nghiệp rồi”

    Vấn đề đặt ra là việc đặt cơ sở đào tạo ở tầng 3 – Phòng y tế huyện Mỹ Đức là 1 hình thức liên kết đào tạo của Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hay chỉ là thuê địa điểm? Điều này có đúng quy định pháp luật hay không? Ai cấp phép cho hoạt động này?

    Trên thực tế theo quy định pháp luật, các cơ sở đào tạo về ngành y dược phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, đủ phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, cơ sở sản xuất thử nghiệm với các trang thiết bị cần thiết đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của ngành đăng ký đào tạo...

    Vậy theo nhưng quy định pháp luật, Hội đồng y huyện Mỹ Đức nói chung, cụ thể Phòng y tế huyện Mỹ Đức có đủ điều kiện để phối hợp liên kết đào tạo?

    Hợp đồng liên kết chỉ là hình thức cho hoạt động "chui"?

    Làm rõ vấn đề này, trao đổi với PV, ông Trần Ngọc Tráng – Trưởng phòng y tế huyện Mỹ Đức (nơi cho thuê địa điểm đào tạo – PV) cho hay: "Chúng tôi chỉ cho thuê hội trường tầng 3 (nơi hội Đông y huyện sinh hoạt – PV), còn đội ngũ giáo viên, các trang thiết bị phục vụ quá trình đào tạo, học tập và thực hành là do phía nhà trường tự sắp xếp".

    Đại diện Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tại buổi làm việc với phóng viên (Ảnh: THCL)

    Ông Tráng đã cung cấp cho PV văn bản số 807/UBND ngày 17/8/2015 của UBND huyện Mỹ Đức, về việc giao cho phòng y tế huyện, Hội đông y huyện liên kết với trường trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh mở lớp đào tạo lớp y sỹ y học cổ truyền.

    Văn bản đề nghị của UBND huyện Mỹ Đức do PCT Nguyễn Văn Hậu ký ngày 17/8/2015

 


Tuyen sinh duoc chinh quy 2019 THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH, Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có các trường cao đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng phải kể đến như trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, Trường Cao
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm?, Đa số các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm đến ngành dược đều sẽ đặt câu hỏi: “Ngành dược học bao nhiêu năm?”. Thời gian học ngành dược không giống
lịch để bàn Chủ đề của lịch để bàn chữ A năm 2019 rất, Có nhiều kích thước khác nhau và chất liệu thiết kế cũng khác. Lịch để bàn chữ A thường có kích thước 15x20 (cm) đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng

- Phone: +84-908-744-256