Các dịch vụ:
*

Truong cao dang y duoc ha noi o dau

Địa chỉ chính xác Cao đẳng Dược Hà Nội nằm ở đâu?

Thời gian vừa qua Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều phản hồi từ phía các bậc phụ huynh cũng như thí sinh về việc có nhiều cơ sở đã mạo danh Trường gọi điện cho các thí sinh mời thí sinh tới nhập học. Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, niềm tin cũng như danh dự của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin được thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng lừa đảo giả mạo. Bạn Minh Anh cũng như các bạn thí sinh khác chú ý dưới đây sẽ là địa chỉ chính xác nhất của Trường.

Ngành cao đẳng Dược Hà Nội trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin được khẳng định nhà trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Với những địa chỉ tuyển sinh khác ghi là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều là giả mạo và không đúng.

Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh thì không nên tin tưởng.

Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bổ sung Cao Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hệ Cao đẳng chính quy.

Truong cao dang y duoc ha noi o dau


Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học.

Vì vậy, các bạn thí sinh nào có nhu cầu thì có thể đăng ký xét tuyển để được học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ không?

Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

    Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại: http://caodangduochanoi/dang-ky . Thí sinh điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu sau đó gửi đi (chú ý: thông tin phải chính xác, mã ngành, họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tránh bị sai sót)

    Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện về Trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
    Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

    Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).

    01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ các
    năm trước
    
    01 bản sao học bạ THPT
    
    01 bản sao giấy khai sinh

    Địa Chỉ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Ở Đâu? Có Những Cơ Sở Nào?

    Rất nhiều bạn đang nghiên cứu về hệ đào tạo chính quy cao, VB2, liên thông cao đẳng dược Hà Nội đều quan tâm đến câu hỏi trường cao đẳng dược Hà Nội ở đâu? Cơ sở đào tạo của trường cao đẳng dược ở đâu? Trường cao đẳng dược Hà Nội có những có sở nào?… Hôm nay, Nhà trường viết bài này để giải thích cho các em nhé. Nào đọc tiếp bên dưới nào…

    Các ngành đào tạo trong trường cao đẳng dược HÀ Nội
    Ai nên học trường cao đẳng dược Hà Nội???Địa chỉ trường cao đẳng dược tại Hà Nội:

Hiện tại, văn phòng Đào tạo – Tuyển sinh trường cao đẳng dược. Đây cũng chính là địa chỉ đào tạo các lớp Văn Bằng 2 cao đẳng dược (VB2), Liên Thông (LT) cao đẳng dược và cao đẳng điều dưỡng. Địa chỉ này trung tâm thành phố Hà Nội; gần với bến xe Mỹ Đình, điểm trung chuyển Cầu Giấy rất tiện xe buýt.

Tại địa chỉ này các em có 04 lợi thế sau:

– Có ký túc xá cho em nào không muốn ở trọ ở ngoài (Giá thì rất “mềm”).

– Thực hành ngay tại Viện. Cái này thì “xịn” khỏi phải nói thêm!

– Có thể đăng ký làm thêm ở Viện để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và đẻ kiếm thêm thu nhập.

– Gần bờ Hồ (Hồ Hoàn Kiếm): Trung tâm văn hóa của cả nước, có phố đi bộ, có Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, Kem Tràng Tiền, Chợ Đồng Xuân, Phố Cổ Hà Nội… Ra đây tập thể dục hoặc giải trí vào cuối tuần thì rất tuyệt.

Còn các cơ sở đào tạo và cơ sở liên kết đào tạo thì có trên nhiều tỉnh/thành trên cả nước như:

– Trường cao đẳng dược Hà Nội Cơ sở tại Hải Phòng: Phòng 101, Tòa nhà Khánh Hội, Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

– Trường cao đẳng dược Hà Nội Cơ sở tại Hưng Yên: Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

Với sự thuận tiện của các cơ sở đào tạo cùng với chất lượng được khẳng định thì trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là môi trường học tập, thực hành, “ươm mầm” cho tương lai của bạn. Học xong có nghề “hot”, có thu nhập hấp dẫn, có cơ hội thăng tiến trong xã hội,… thì đừng quên ngôi trường CĐ Dược Hà Nội nhé!

Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến gần, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong ngành Dược nhưng lại không biết trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất? Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược vào trường chất lượng cần phải dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… đặc biệt nên chọn những trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược để bạn chọn lựa.

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt


Một trong số những trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo ra các thế hệ Dược sĩ chất lượng, trường tự hào là một trong những cơ sở đạt tiêu chuẩn được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Khi học tập tại đây các thí sinh sẽ được làm quen với các thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công tác thực hành trau dồi khả năng tay nghề cho bản thân. Phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn, giúp người học vận dụng kiến thức vào trong công việc sau này.

 Hơn nữa, nhà trường còn kết hợp với các bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc giúp thí sinh có thể trải nghiệm một cách thực tế. Trong năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ lần đầu tiên đưa môn Khởi nghiệp vào giảng dạy, đây sẽ là tiền đề cho các thí sinh muốn gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dưới hình thức xét học bạ THPT với các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là có thể trở thành sinh viên của trường.

Với thời gian học tập trong vòng 3 năm, các thí sính sau khi kết thúc đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, được liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Đây chính là địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất mà các thí sinh đang tìm kiếm.

Các thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).


Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I 2019 đã được, Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I được thành lập theo quyết định số 868 QĐ/BLĐTBXH với tên tiếng anh (Hanoi College of
Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối Thời gian học lớp Cao đẳng Dược buổi tối, Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược. Nhà trường đang tuyển sinh
Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thống báo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín cũng như chất lượng tại TPHCM. Nhà trường chuyên đào tạo các chuyên ngành

- Phone: +84-908-744-256